Friday, May 15, 2015

IBM Cites Fast Progress with X-Force Exchange Threat Intelligent Network

One month after launching its X-Force Exchange, IBM has gained participation from more than 1,000 organizations across 16 industries.

The X-Force Exchange provides open access to historical and real-time data feeds of threat intelligence, including reports of live attacks from IBM’s global threat monitoring network.  The Exchange, which is powered by IBM Cloud, already holds 700 terabytes of threat intelligence.

 "Cybercrime has become the equivalent of a pandemic -- no company or country can battle it alone," said Brendan Hannigan, General Manager, IBM Security. ““We have to take a collective and collaborative approach across the public and private sectors to defend against cybercrime. Sharing and innovating around threat data is central to battling highly organized cybercriminals; the industry can no longer afford to keep this critical resource locked up in proprietary databases. With X-Force Exchange, IBM has opened access to our extensive threat data to advance collaboration and help public and private enterprises safeguard themselves.”

"Cybercrime continues to grow in sophistication and organization, we understand that there is power in numbers to fight back," said Rob Bening, Chief Information Security Officer, ING Bank. "Sharing threat information via IBM's X-Force Exchange initiative is a big step toward better understanding potential attacks and anticipating measures to mitigate them.

https://exchange.xforce.ibmcloud.com/

1 comments:

Việc mua hàng trực tuyến ngoài những tác dụng hoàn hảo mà nó mang lại cho người sử dụng, thì hơn bao giờ hết những trở ngại quanh nó cũng tạo nên nhiều phiền toái cho người dùng. Chính vì vậy, để có được sự thuận lợi tuyệt đối trong việc tiếp cận các nguồn hàng trên trang Amazon người sử dụng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất để có được sự sở hữu những nguồn hàng giá rẻ, chất lượng. kinh nghiệm mua hàng trên amazon
Trải qua nhiều năm phát triển, đồng hồ Tissot amazon đã đạt được nhiều thành công vang dội và khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Logo Tissot chính là hình dấu cộng tượng trưng cho sự uy tín và chất lượng hàng đầu mà nhãn hàng này luôn mang lại.
Những mẫu đồng hồ Stuhrling Original amazon luôn được xem là các tác phẩm nghệ thuật với thiết kế đẹp, hài hòa trong từng đường nét. Không chỉ lựa chọn vật liệu, phụ kiện một cách khắt khe, mỗi chiếc đồng hồ Stuhrling trước khi tung ra thị trường đều được kiểm tra thông qua lên 30 khâu kiểm soát để đảm bảo chất lượng, độ chính xác và những tiêu chuẩn khắt khe mà hãng đưa ra.
mua hàng trên amazon nhật Có trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ trang thương mại điện tử mang tên Amazon được gọi khác thành Amazon.co.jp Nhật Bản. Hiện nay, có thể nói đây là một trong trang bán hàng trực tiếp có sức lan tỏa rộng khắp, với doanh thu đạt được hàng năm gấp nhiều lần so với các trang khác.

Post a Comment

See also