Wednesday, August 20, 2014

Vodafone Australia Picks Ericsson for VoLTE/IMS

Vodafone Hutchison Australia (VHA) has selected Ericsson to implement a core technology upgrade for their national network.


The deployment includes Ericsson's solutions for Evolved Packet Core and IP Multimedia Subsystem (IMS), policy control and circuit-switched core.

Ericsson's IMS platform is the foundation for the introduction of next-generation communication services over LTE, such as voice over LTE (VoLTE).

Financial terms were not disclosed.

http://www.ericsson.com

1 comments:

chắc hẵn bạn đọc đang quan tâmdưới 40 triệu nên mua xe gì để có chất lượng tốt. hiện nay, giới trẻ luôn thắc mắc trai cong và trai thẳng là gìtác dụng của rocket 1h. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc. Ngày nghĩ lễ giải phóng miền nam sắp đến, bạn đã chuẩn bị đi du lịch chưa? Vậy 30-4 có nên đi đà lạt không30-4 có nên đi đà nẵng không
Có rất nhiều loại củ rễ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó có bột bình tinh. Vậy những tác dụng của bột bình tinh là gì? Khi ở nhà và đi bơi con trai có nên mặc quần lót trong quần bơi khôngcó nên mặc quần lót ở nhà không cùng với có nên mặc quần lót thường xuyên không
hòa âm ánh sáng the remix, với những khuôn mặt dj khá thân quen với khả năng sáng tạo cao. Vậy DJ Gin là ai. Phù thủy âm nhạc Dj SlimV là ai. Hiện nay, nhiều người không biếtÔ môi nghĩa là gìgay có nghĩa là gì Vậy hãy theo giỏi bài viết để giải đáp được thắc mắc nhé.

Post a Comment

See also