Saturday, August 2, 2014

Technical University of Denmark Hits 43 Tbps Optical Transmission

Researchers at the Technical University of Denmark (DTU) have achieved an optical transmission speed of 43 terabits per second ( 43 Tbps) using a single laser and a single fiber.

The demonstration used a new type of optical fiber (developed by NTT) that contains seven cores (glass threads) instead of the single core used in standard fiber.

DTU noted that its researchers have previously helped achieve the highest combined data transmission speed in the world—an incredible 1 petabit per second—although this involved using hundreds of lasers.

http://www.dtu.dk/english/News/Nyhed?id=bed76c33-c9da-4214-91f3-c9ed3f8a0e24

1 comments:

thuốc lá 555 ngoại giá bao nhiêu? đó là một câu hỏi khiến khá nhiều người thắc mắc vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều giá cả lộn xộn khiến bạn không biết đâu mới là giá trị thực của sản phẩm bạn mua. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nó nhé. Thuốc lá 3 số 555 là gì? Thuốc lá 3 số 555 là tên gọi của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá thuốc lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định

Thuốc lá marlboro bao nhiêu tiền? đó là một câu hỏi khiến khá nhiều người tiêu dùng gần đây thắc mắc. Sở dĩ có sữ thắc mắc này đó là vì thị trường thuốc lá có nhiều biến động giá cả không được thống nhất giữa các người bán với nhau.

Thuốc lá davidoff bán ở đâu? đó là một trong những câu hỏi của khá nhiều người tiêu dùng thuốc lá quan tâm vì loại này khá hiếm không phải ở đâu cũng có bán. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Post a Comment

See also